vietnamstartupecosysterm.com là một trang thông tin về khởi nghiệp cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời các tin tức, hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam. Đây là cầu nối hữu ích để các bạn trẻ tìm kiếm các cơ hội tham gia vào các hoạt động của Chương trình Khởi nghiệp. Bên cạnh đó, trang thông tin điện tử khởi nghiệp cũng chia sẻ các buổi hội thảo, câu chuyện về các tấm gương khởi nghiệp nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp  trên khắp cả nước.

Tầm nhìn:

vietnamstartupecosystem.com đặt mục tiêu trở thành một trang thông tin về khởi nghiệp hiện đại, cung cấp mọi thông tin hữu ích, đa dạng và thiết thực xung quanh các vấn đề về khởi nghiệp và tầm nhìn đến năm 2025 trở thành kênh đưa tin chính thống theo chuẩn quốc gia nhằm mang đến cho khách hàng tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng, hoàn thiện và đầy đủ nhất.

Sứ mệnh:

Mang đến cơ hội cho các startup công nghệ tại Việt Nam đưa các sản phẩm khởi nghiệp của mình lên tầm cao mới.  Giúp các startup Việt Nam bắt kịp làn sóng phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên thế giới, tiếp cận với nguồn công nghệ, vốn đầu tư trên thế giới để triển khai sản phẩm trong nước và từng bước mở rộng ra khu vực.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty hiện nay đang cung cấp các dịch vụ đối với các startup như:

Hỗ trợ về thủ tục, pháp lý

– Hỗ trợ về không gian làm việc

– Hỗ trợ về truyền thông

– Hỗ trợ về mở rộng mạng lưới network