BestB là một trong những vườn ươm khởi nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Sau nhiều năm phát triển, BestB đã trở thành hệ sinh thái doanh nghiệp với mục tiêu mang lại giá trị đa tiện ích và hiệu quả tối ưu cho mọi doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực.

Vườn ươm Doanh nghiệp BestB Nơi chắp cánh lý tưởng cho các Doanh nghiệp Khởi nghiệp

Phạm Anh Cường (tức Cường Steward) – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB và đồng thời cũng là nhà sáng lập kiêm chủ tịch Flower Farm được biết đến là một trong những “chuyên gia” trẻ tuổi trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Là người tiên phong sáng lập một trong những vườm ươm khởi nghiệp tư nhân“made in Vietnam” đầu tiên, Phạm Anh Cường (Cường Steward) đang nỗ lực thực hiện khát vọng nâng bước và giữ chân những start-up thuần Việt.

Đến nay, “hồ sơ” của BestB đang tích lũy được một số start-up tiềm năng như Abank – ngành công nghệ bảo hiểm, Maccaca Việt Nam – công ty đi đầu trong việc trồng và sản xuất thành phẩm xuất khẩu từ hạt macca… Tính riêng năm 2020, đã có 30 doanh nghiệp được BestB thẩm định vốn.

Vườn ươm khởi nghiệp BestB Accelerator là 1 trong những Vườn ươm tư nhân đầu tiên ở Việt Nam và là Top 30 Vườn ươm uy tín, có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Đã có 200 dự án khởi nghiệp đăng ký ươm mầm tại BestB. Trong số đó bao gồm các start-up tiềm năng như Flower Farm – Top 25 Startup Việt tiêu biểu 2017; ManMo – Top60 Startup vào Bán kết Startup Wheel 2017 do Quỹ trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tháng 8 vừa qua; Mantan – Startup nổi tiếng trong ngành Lập trình Apps và Website; Thảo Mộc Trường Sinh – Startup nổi tiếng trong ngành Dược liệu; Vjobs – Startup nổi tiếng trong ngành Tuyển dụng Nhân sự; BeStart – Startup nổi tiếng trong ngành Đào tạo các Siêu thủ lĩnh và Các nhà quản lý, các bạn Startup trẻ tài năng của Việt Nam, v.v.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *